Category Archives: bệnh chàm

Những cách chữa bệnh chàm bằng Đông y hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh chàm theo quan niệm đông y

Chữa bệnh chàm bằng Đông Y gần đây được nhiều người sử dụng nhiều hơn thuốc Tây có thực sự hiệu quả và an toàn? Hãy cùng Đông Y Đại Phúc tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Chữa bệnh chàm bằng thuốc Nam và những điều cần biết

Ưu điểm của việc sử dụng thuốc Nam chữa bệnh chàm

Chàm là một tình trạng bệnh lý trên da khá phổ biến hiện nay. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng căn bệnh này cũng đem lại không ít phiền phức cho người bệnh. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh chàm. Tuy nhiên, chữa bệnh chàm bằng thuốc nam đang là phương pháp được nhiều người hướng đến.

Bệnh chàm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và những điều cần biết

Bệnh chàm là gì?

Bệnh chàm là một trong những căn bệnh da liễu gây ám ảnh, không chỉ khiến vẻ bề ngoài xuống sắc, mà còn đi kèm với những triệu chứng ngứa ngáy. Vậy làm thế nào để phát hiện bệnh chàm, cách điều trị, xử lý và các biến chứng có thể xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chính xác và chi tiết nhất về căn bệnh này. 

Hết lo sợ bệnh chàm khi biết đến phương pháp này

Dấu hiệu bệnh chàm

Chàm xuất hiện trên da không chỉ gây ra ngứa ngáy, khó chịu mà còn có thể lây sang những vùng khác khiến da sưng, nổi mụn, sần sùi,…làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe, tâm lý của người bệnh. Vậy làm cách nào để thoát khỏi nỗi lo […]