Category Archives: Thần kinh

Hàng nghìn người thoát khỏi chứng rối loạn lo âu nhờ phương pháp có một không hai

trieu-chung-roi-loan-lo-au

Hội chứng loạn lo âu là bệnh lý khiến con người trở nên ám ảnh với các nỗi sợ hãi quá mức. Dù là các tình huống đơn giản, một khúc mắc vô lý cũng khiến người bệnh rơi vào trạng thái căng thẳng quá độ.

Cách giải mã cho hàng ngàn người bị liệt mặt trở lại bình thường như ban đầu

bieu-hien-benh-liet-mat

Liệt mặt là tình trạng một bên cơ mặt trở nên yếu hoặc chảy xệ xuống do dây thần kinh điều khiển cho cơ mặt bị tổn thương hoặc mất chức năng. Hầu hết bệnh nhân liệt mặt có thể hồi phục hoàn toàn, nhưng cũng có một số người phải mang di chứng suốt cuộc đời. 

Bệnh trầm cảm nặng mấy cũng lành chỉ sau 1 liệu trình đầu tiên của phương pháp này

dau-hieu-benh-tram-cam

Trầm cảm là chứng bệnh về tâm thần học do sự rối loạn hoạt động của não bộ gây ra. Các biến chứng bất thường trong tâm lý đã tạo ra nhiều biến đổi bất thường trong suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.

Hơn 30000 người đã hết bệnh suy nhược thần kinh chỉ 1 liệu trình duy nhất

bieu-hien-suy-nhuoc-than-kinh

Bệnh suy nhược thần kinh là tập hợp các triệu chứng mệt mỏi, khó chịu chóng mặt uể oải. Chúng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc thường ngày. Không những thế, căn bệnh này còn có mối liên quan mật thiết với trầm cảm với tỷ lệ ngày càng tăng cao.

Cách hóa giải thành công cho hơn 60000 người bị rối loạn tiền đình nhờ tuyệt chiêu này

nhan-biet-nguoi-bi-roi-loan-tien-dinh

Rối loạn tiền đình là hội chứng rất thường gặp, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như chấn thương hay đột quỵ… Nếu không chẩn đoán và điều trị kịp thời có thể gây ra tác hại nguy hiểm cho sức khỏe…

Hơn 60000 người ở khu vực miền nam hết bệnh parkinson nhờ áp dụng phương pháp kỳ diệu này

bieu-hien-benh-parkinson

Bệnh Parkinson là một dạng rối loạn thần kinh, ảnh hưởng đến hơn 4 triệu người trên thế giới. Parkinson ảnh hưởng đến mỗi người theo những cách khác nhau, và đôi khi phải sau nhiều năm, người bệnh mới phát triển các tình trạng mất khả năng hoặc hạn chế trong việc thực hiện các hoạt động thường ngày do mắc bệnh. 

Hàng triệu người đã thoát khỏi bệnh động kinh nhờ phương pháp kỳ diệu này

bieu-hien-nguoi-bi-dong-kinh

Động kinh là một tình trạng gây co giật do những trục trặc tạm thời trong não bộ của người bệnh. Động kinh gây ra hàng loạt triệu chứng khác nhau ở mỗi người. Có người khi lên cơn động kinh sẽ nhìn chằm chằm vào không gian, có người bị co giật. 

Thật không ngờ bệnh mất ngủ của tôi đã được chữa khỏi khi áp dụng phương pháp có một không hai

mat-ngu-keo-dai

Giấc ngủ điều chỉnh đồng hồ sinh học của cơ thể, giúp cho bộ não được nghỉ ngơi, loại trừ stress, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và sự sáng suốt. Nếu bị mất ngủ kéo dài sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta, thậm chí là dẫn tới đột quỵ và  tử vong.